Facebook Instagram Youtube Google+ Hotline

HYGGE Cà Phê - Hương vị Bản sắc Ban Mê

Thương hiệu HYGGE Cà Phê thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Hygge Việt ra mắt thị trường từ tháng 09/2019 với phương châm mang lại niềm vui, hạnh phúc từ những hạt cà phê thượng hạng chuẩn vị Ban Mê từ cà phê Buôn Ma Thuột - thành phố của đại ngàn cao nguyên đầy nắng và gió, ấm áp tính người, đất bazan màu mỡ, thủ phủ cà phê của Việt Nam và hướng nằm trong chiến lược của chính phủ xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cà phê thế giới.

Hygge được hiểu nghĩa tương đương trong Tiếng Việt là Hạnh phúc, bắt nguồn từ tiếng Na Uy cổ và trở thành phong cách sống Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé của người Đan Mạch, quốc gia có chỉ số hạnh phúc nhất trên thế giới.

Logo HYGGE Cà Phê lấy cảm hứng từ cao nguyên Buôn Mê Thuột, nơi những hạt cà phê Hygge được hình thành. Chữ H hàm ý hàng cây cà phê được nuôi dưỡng từ nguồn nước xanh mát của cao nguyên đại ngàn Việt Nam. Chữ Y với hạt cà phê xanh thượng hạng cách điệu,  chiết xuất nên những giọt cà phê tinh khiết tuyệt vời trong chữ E. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa logo HYGGE tại đây

Sản phẩm HYGGE Cà Phê gồm 3 nhóm chính:

1. Bán buôn, bán lẻ, xuất khẩu sản phẩm cà phê gói/ hộp tiêu chuẩn quốc tế. 

2. Cung cấp cà phê nguyên liệu  pha chế cho quán cà phê

Quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm pha chế  quầy bar tại quán Hygge Café

3. Các sản phẩm trong hệ sinh thái cà phê: Quà tặng lễ Tết và sự kiện gồm các sản phẩm cà phê thượng hạng và dụng cụ pha chế từ truyền thống đến hiện đại, Hạt sấy dinh dưỡng Happy Nuts 

Sáng lập thương hiệu HYGGE Cà Phê là người con sinh ra lớn lên trên chính mảnh đất Buôn Ma Thuột, cùng các cộng sự là những người tâm huyết, và dành trọn tình yêu và đam mê cho những hạt cà phê Buôn Ma Thuột tinh khiết đậm đà Hương sắc bản địa. Mong muốn lan tỏa sản phẩm Buôn Ma Thuột chất lượng cao đến cộng đồng người tiêu dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Mỗi một sản phẩm đều được đội ngũ cùng các chuyên gia chăm chút từ khâu lựa chọn vùng nguyên liệu, quy trình canh tác, thu hái, sơ chế, chế biến, đóng gói, bảo quản đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu, hợp tác với các vùng trồng có chứng nhận, chứng chỉ  UTZ Certified về truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông nghiệp sạch và cam kết phát triển bền vững ngành cà phê Việt Nam theo tiêu chuẩn hiệp hội 4C Association.

 

 

top