Facebook Instagram Youtube Google+ Hotline
10
01
Hygge Việt
15 nhân vật nổi tiếng sẽ quảng bá Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8

Có 15 nhân vật nổi tiếng ở khắp mọi miền cả nước sẽ tham gia quảng bá sự kiện Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Ngày 7-1, ông Trần Tấn Vinh –Tổng Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông sự kiện PRO (thành viên ban tổ chức) cho biết Ban Tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ tám năm 2023 đã mời 15 nhân vật nổi tiếng trong và ngoài tỉnh làm đại sứ truyền thông mạng xã hội cho lễ hội.

15 nhân vật nổi tiếng sẽ quảng bá Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 ảnh 1

Những nhân vật nổi tiếng tham gia quảng bá hình ảnh tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ tám năm 2023. Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

 

15 nhân vật nổi tiếng đã nhận lời của ban tổ chức. Ngoài ra, với sự hỗ trợ và kết nối từ các KOLs, KOCs, Hot Tikotker, Travel Blogger, Admin Fanpage, Website… ở nhiều lĩnh vực, sẽ góp phần lan toả Lễ hội, đậm đà bản sắc văn hóa Tây Nguyên đến đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế” – ông Vinh cho hay.

Có thể kể đến một số nhân vật nổi tiếng như nhà báo Trần Quang Minh – MC, BTV Đài Truyền hình Việt Nam VTV, gắn liền với một số chương trình nổi tiếng, như: Chúng tôi là chiến sĩ, Bữa trưa vui vẻ, Ký ức vui vẻ, Vì bạn xứng đáng…. Đồng thời, anh còn là một Youtuber kênh COME MINH VIETNAM, Tiktoker kênh comeminhvietnam, chia sẻ những trải nghiệm du lịch, khám phá văn hóa, ẩm thực... mọi miền đất nước.

15 nhân vật nổi tiếng sẽ quảng bá Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 ảnh 2

Hoa hậu H'Hen Niê làm đại sứ truyền thông cho sự kiện. Ảnh: VŨ LONG

Ông Lê Thành Vân - Founder GUMAC, thương hiệu thời trang nữ, thời trang công sở .

Trương Đình Hoàng (Hoàng Boxing), võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp quê ở Đắk Lắk, và là chủ của một thương hiệu cà phê tại Buôn Ma Thuột.

 

Tiết mục đặc sắc tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019. Ảnh sưu tầm

Ông Phan Bảo Long, Kiện tướng thể hình Quốc Gia;

Anh Hoàng Minh Ngọc Hải - Founder Công ty CP Ea'Go Digital, chuyên về Chuyển đổi số;

Ông Nguyễn Ngọc Luận – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Úc, CEO thương hiệu cà phê trái cây MEET MORE;

Bà Nguyễn Thị Quyên Quyên – Tiktoker kênh Đắk Lắk của Quyên chuyên review ẩm thực Buôn Ma Thuột và chia sẻ những không gian bình yên phố núi, các món ăn dân dã, đặc trưng của Đắk Lắk…

Đặc biệt, Hoa hậu H’Hen Niê cũng đã nhận làm Đại sứ truyền thông của lễ hội.

Theo UBND tỉnh Đắk Lắk, sự kiện Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 14-3-2023.

Sự kiện lần này sẽ có hoạt động triển lãm, hội thảo gồm: Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê với chủ đề “Cà phê Buôn Ma Thuột - Vững bước hội nhập”; Hội thảo cà phê đặc sản; Hội nghị kết nối giao thương quốc tế; Lễ hội đường phố; Hội voi Buôn Đôn…

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ tám năm 2023 là dịp để tôn vinh văn hóa cà phê, người trồng cà phê và ngành cà phê; quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành "Điểm đến của cà phê thế giới".

UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết Ban tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ tám năm 2023, chương trình họp báo của Lễ hội sẽ được tổ chức họp báo tại TP HCM (dự kiến được tổ chức vào ngày 3-2), tại Thủ đô Hà Nội (ngày 10-2) và tại TP Buôn Ma Thuột )ngày 17-2-2023).

Tại các buổi họp báo này cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk sẽ thông tin chính thức đến các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài nước về chương trình và các hoạt động của lễ hội; quảng bá, tuyên truyền về lễ hội và trả lời câu hỏi của phóng viên các cơ quan báo chí về sự kiện này.

Trích nguồn: Báo Pháp luật online (www.plo.vn).

top