Facebook Instagram Youtube Google+ Hotline
06
01
Hygge Việt
CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THƯƠNG HIỆU HYGGE CÀ PHÊ

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THƯƠNG HIỆU HYGGE CÀ PHÊ

 

Q1:  Tên HYGGE Cà Phê  phát âm ntn?

A1:  Tên thương hiệu là “Hiiii- gờ” (nhấn mạnh và âm Hi kéo dài) 

Q2: Nguồn gốc và ý nghĩa của thương hiệu Hygge Cà Phê?

A2: Hygge được hiểu trong nghĩa của thương hiệu là HẠNH PHÚC, được xuất phát từ tiếng Na Uy cổ và trở thành phong cách sống của người Đan Mạch. 

Mong muốn của anh chị sáng lập thương hiệu Hygge Cà Phê là mong muốn lan tỏa thông điệp trồng - chăm sóc, chế biến - sản xuất và thưởng thức những ly cà phê hạnh phúc Hygge, tạo thành một chuỗi hành trình từ vườn trồng đến tay người dùng…

Q3:Giải thưởng, chứng nhận của thương hiệu Hygge Cà Phê?

A3:  HYGGE Cà Phê là thương hiệu cà phê có nguồn gốc duy nhất tại Buôn Ma Thuột - tức là từ vùng trồng, canh tác, sản xuất và chế biến tại Buôn Ma Thuột - đạt giải thưởng cà phê đặc sản cho cả cà phê Robusta và cà phê Arabica năm 2022 - Giải thưởng Top 4 Cà Phê Arabica Việt Nam 2022 với trên 83 điểm và Chứng nhận cà phê Robusta đặc sản Việt Nam 2022 với trên 81 điểm. Điểm số này do hội đồng giám khảo  chuyên gia cà phê chấm tại cuộc thi được tổ chức hàng năm.

Q4: Điểm nổi bật của thương hiệu?

A4: Cà phê có nguồn gốc từ Buôn Ma Thuột, Cà phê sạch nguyên chất 100%, hái chín, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất cà phê theo tiêu chuẩn quốc tế và cà phê đặc sản.

Thương hiệu liên kết vùng trồng, có đội ngũ chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ tư vấn người dân trồng – Chăm sóc – Thu hái – Sơ chế cà phê sạch thuần khiết 100% và đội ngũ kỹ thuật viên rang xay có chứng nhận kiểm nếm, rang xay đánh giá cà phê theo tiêu chuẩn thế giới ICO và SCA giàu chuyên môn và kinh nghiệm để tạo nên sản phẩm HYGGE Cà Phê đặc sản để bất kỳ ai cũng dễ dàng tự pha và thưởng thức mọi nơi. 

top